Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Hùng Vương đầu tư nuôi trồng thủy sản với hơn 350ha tổng diện tích mặt nước tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sa Đéc, Đồng Tháp, An Giang, Trà Vinh,... Hệ thống ao nuôi được đặt tại những nơi có nguồn nước sạch nhất để chất lượng môi trường nuôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn GLOBAL GAP, SQF 1000, ASC, BAP và VietGAP….. Ước tính,  hàng năm vùng nuôi cung cấp cho nhà máy chế biến khoảng 200.000 tấn nguyên liệu.

Vùng nuôi tại Tỉnh Bến Tre

Cá giống được cung cấp từ trại sản xuất con giống của công ty (CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG – BA TRI), chất lượng con giống được kiểm tra nghiêm ngặt theo định kỳ.

Các vùng nuôi của công ty Hùng Vương cho cá ăn hoàn toàn bằng thức ăn thủy sản công nghiệp dạng viên nổi chất lượng cao của Công Ty Hùng Vương - Tây Nam, Công Ty Cổ Phần Việt Thắng và Công Ty Cổ Phần Thức Ăn Thủy Sản Hùng Vương – Vĩnh Long

Công nhân đang cho cá ăn

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm, việc quản lý môi trường nuôi và phòng bệnh cho cá được thực hiện chặt chẽ định kỳ và tuân thủ chặt chẽ theo qui trình tiêu chuẩn.

Công nhân đang thu hoạch cá

Quản lý chất lượng: